Viral Pro Responsive Blogger Template

Một template cho Blogger "Viral Pro Responsive Blogger Template"Viral Pro là một chủ đề blogger đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Chủ đề miễn phí này đã được thiết kế cho các blog cụ thể bao gồm nội dung virus của internet nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho video youtube, blog cá nhân và doanh nghiệp với ít sửa đổi. Đó là chủ đề đáp ứng di động, quảng cáo sẵn sàng và tối ưu hóa SEO có thể dễ dàng tùy chỉnh với các màu khác nhau mà bạn chọn với sự trợ giúp của công cụ chỉnh sửa chủ đề của blogger.


Theme Customizer
Trình tùy chỉnh chủ đề cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt, màu sắc, hình nền và nội dung của chủ đề và xem bản xem trước các thay đổi đó trong thời gian thực.


Điện thoại di động đáp ứng
Viral Pro là chủ đề blogger được tối ưu hóa cho thiết bị di động hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập trên các thiết bị khác nhau bởi người dùng của bạn mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của chủ đề. Nó cũng tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến.


Tiêu đề có thể tùy chỉnh
Bạn có thể thay đổi cài đặt tiêu đề của chủ đề này theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể bao gồm thiết kế logo hoặc có biểu tượng dựa trên văn bản chỉ với một cú nhấp chuột.

Hình thu nhỏ của YouTube
Chủ đề này được xây dựng với các ngôn ngữ web nâng cao bao gồm HTML5, CSS3 và jQuery giúp bạn dễ dàng thêm video trên YouTube vào blog của mình. Nó được tích hợp hoàn toàn với YouTube để tự động tạo hình thu nhỏ của các video trên YouTube.


Menu đáp ứng
Menu của chủ đề này có thể dễ dàng tùy chỉnh và đáp ứng đầy đủ. Ngoài việc chỉ thêm liên kết tùy chỉnh, bạn cũng có các tùy chọn để thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước đường viền, v.v.


Tối ưu hóa SEO
Đây là một chủ đề tối ưu hóa SEO không chỉ là công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa mà còn là một chủ đề thân thiện với các kỹ thuật mã hóa mới nhất giúp bạn có được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm dễ dàng.

Xem Demo

Tải về

Reactions

Post a comment

0 Comments